Hiện nay diễn đàn chỉ chấp nhận thành viên thảo luận về Du Lịch mọi người muốn đăng ký vui lòng liên hệ Facebook: Admin để được trợ giúp
dien dan khach san dalatcogihot.com

mua sua non alpha lipid lifeline tại suanonalphalipidlifeline.vn

Chia sẻ Ảnh phượt cùng áo cờ đỏ sao vàng

Thảo luận trong 'Phượt' bắt đầu bởi dangkim92, 9/5/17.

 1. dangkim92

  dangkim92 New Member

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Mặc áo cờ đỏ sao vàng đi phượt ngày càng được sử dụng nhiều.
  Có thể nói đi phượt là cách để tự khám phá chính bản thân mình. Phượt chạm được đến những cảnh đẹp mà du lịch không đến được, phượt không chừa một cảnh đẹp nào, cho dù đó là những cảnh đẹp hoang sơ và cheo leo. Thường thì người đi phượt là những người có sức khỏe tốt và ý chí vượt qua tất cả. Vì thực sự có những chuyến đi rất khó khăn và nguy hiểm. Dầm mưa, dãi nắng, lội bùn, chạy xe thâu đêm... những điều đó là những trải nghiệm khá thường xuyên của dân phượt.
  [​IMG]
  Áo cờ đỏ sao vàng là trang phục đã được sử dụng từ lâu nhưng đến nay mới được phổ biến rộng rãi. Trong những chuyến đi phượt, các phượt thủ không chỉ mang theo những đồ đạc, vật dụng thông thường mà phải có cả những món đồ chuyên dụng riêng biệt, trong đó không thể thiếu chiếc áo cờ đỏ sao vàng dành riêng cho nhóm mình.
  nó giúp các thành viên dễ dàng nhận ra nhau hơn trên những chặn đường đi xa, đồng thời giớ thiệu đến mọi người biết về tập thể nhóm đoàn kết, có chung đam mê đi phượt. Đây còn là trang phục đẹp, giúp lưu giữ những kỷ niệm, dấu ấn khó quên trên hành trình đi phượt của mình.
  [​IMG]
  Sau đây là những hình ảnh phượt cùng áo cờ đỏ sao vàng
  [​IMG]
  Nhiều bạn trẻ luôn lựa chọn áo thun cờ đỏ sao vàng để đi phượt
  [​IMG]
  Thời gian gần đây áo cờ đỏ sao vàng luôn là sự lựa chọn không thể thiếu
  [​IMG]
  Đôi bạn trẻ mặc áo cờ đỏ sao vàng tỏ tình lãng mạn bên gốc mơ
  [​IMG]
  Tô điểm thêm sự nổi bật cho áo thun cờ đỏ sao vàng
  [​IMG]
  Dân Phượt, họ là những kẻ lãng du trẻ tuổi, ham phiêu lưu bằng xe máy, tới những vùng núi non hiểm trở. Hành trang mang theo mình rất đơn giản và giản dị trong phong cách, không cầu kì trong ăn mặc, năng động phiêu lưu. Họ tự nhận mình là " lượt phượt" hay nói gọn là dân Phượt.
  Có người đã từng hỏi " Vất vả và nguy hiểm, vậy phượt để làm gì?" Trả lời rằng: " Tốt nghiệp đại học, công việc ổn định, mỗi ngày tớ tự hỏi giới hạn của mình là ở mức nào? Và một mình, một "chiến mã" lang thang trên các cung đường, tớ biết khả năng của mình vẫn còn là một mỏ quặng chìm!". "Bạn thử tưởng tượng cảm giác cả một rừng hoa mận trắng đột ngột hiện ra lưng chừng núi như trong mơ. Khoảnh khắc ngắn ngủi đã đền bù quá đủ cho những mệt mỏi". Cái được nhất, nói như Tùng tabalô: "Đi, để khám phá và biết yêu quê hương đất nước và chính bản thân mình".
  Nhiều khi cuộc sống quá nhàn rỗi và ảm đạm nên ra tìm đến phượt mà thôi nên cũng không cần tìm hiểu nhiều về nguồn gốc của nó, chỉ cần biết rằng đi về ta sẽ được gì và ta cảm thấy những gì là được. Chính vì vậy hình ảnh áo cờ đỏ sao vàng trên cung đường phượt ngày càng được nở rộ.
 2. Bụi Travel

  Bụi Travel Member

  Tham gia ngày:
  22/3/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  ảnh đẹp. Rất nổi bật
 3. DamVan

  DamVan Member

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  haha, trông vui phết, nhưng mà ảnh mờ quá!