Hiện nay diễn đàn chỉ chấp nhận thành viên thảo luận về Du Lịch mọi người muốn đăng ký vui lòng liên hệ Facebook: Admin để được trợ giúp
dien dan khach san dalatcogihot.com

mua sua non alpha lipid lifeline tại suanonalphalipidlifeline.vn

Chia sẻ Cho Thuê Xe du lịch tại thành phố Nha Trang

Thảo luận trong 'Cho Thuê Xe' bắt đầu bởi realhth, 31/8/17.

 1. realhth

  realhth Member

  Tham gia ngày:
  23/12/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Sau vài đêm ở trong thành phố hoa Đà Lạt, bạn có kế hoạch đến thăm thành phố của những bãi biển xanh. Và bạn đang tự hỏi cách tốt nhất để chuyển từ Đà Lạt đi Nha Trang là. Transfer from nha trang to da lat khoảng 130km, di chuyển bằng xe hơi khoảng 3 giờ. Xe riêng từ Đà Lạt đến Nha Trang của Nha Trang Dịch vụ vận chuyển là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.


  Chuyến đi từ Đà Lạt đến Nha Trang mất khoảng 3 giờ lái xe, nhưng nếu đi bằng xe buýt, bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để đến bến xe buýt, đợi xe buýt đi từ bến xe Nha Trang về khách sạn. Taxi công cộng sẽ đắt tiền ngay cả khi bạn đi trực tiếp hoặc dừng lại trên đường đi. Du lịch với xe riêng từ Taxi nha trang to mui ne của Nha Trang Dịch vụ vận chuyển, giá của chúng tôi sẽ được thảo luận về tất cả các chi tiết trước ngày khởi hành của bạn và không có giá ẩn. Trên đường đi, bạn có thể dừng bất cứ nơi nào bạn cần nghỉ ngơi hoặc chụp ảnh. Chúng tôi sẽ không chỉ đón tại khách sạn ở Đà Lạt, nhưng chúng tôi cũng sẽ đưa bạn đến bất kỳ khách sạn nào tại Nha Trang. (Chúng tôi có thể đưa bạn xuống khách sạn tại Cam Ranh với phụ phí 15 USD).

  Tất cả bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi qua email / điện thoại hoặc điền vào mẫu đặt chỗ ở cuối trang. Đội seals của chúng tôi sẽ giúp bạn trở lại sớm nhất với giá tốt nhất. Sau đó, bạn sẽ phải trả tiền cho lái xe sau khi kết thúc chuyến đi, không cần phải gửi tiền. Chúng tôi có hai đường từ Đà Lạt đến Nha Trang bằng xe riêng và trở về!

  Liên hệ với dịch vụ chuyển tiền Nha Trang để có chuyến đi tốt nhất từ trước tới nay!

  Website: Nha Trang Transfer Service