Hiện nay diễn đàn chỉ chấp nhận thành viên thảo luận về Du Lịch mọi người muốn đăng ký vui lòng liên hệ Facebook: Admin để được trợ giúp
dien dan khach san Tour du lịch đà lạt giá rẻ

Đặt khachsandalat giá rẻ khách sạn đà lạt 3 sao khuyến mãi tour đà lạt trong 1 ngày và đặt khách sạn đà lạt gần chợ tại website Khachsandalat.proKhach sạn đà lạt 3 sao gần chợ đẹp Khach sạn đà lạt 4 sao tốt Khách sạn ở gần chợ đà lạtKhách sạn Đà Lạt ở gần hồ xuân hương tặng Tour Đà Lạt trong ngày và các tour dulichdalat nhất mua sua non alpha lipid lifeline tại suanonalphalipidlifeline.vn

Giá trị dinh dưỡng và công dụng của nho khô

Thảo luận trong 'Ẩm Thực 4 Phương' bắt đầu bởi ledinh121189, 26/1/18.

  1. ledinh121189

    ledinh121189 Member

    Tham gia ngày:
    31/3/15
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    HoChiMinh
    Bạn có thích ăn nho khô không? Bạn không hề biết những công dụng tuyệt vời và nguồn dinh dưỡng phong phú có trong quả nho khô là gì ư? Vậy thì đừng bỏ qua những thông tin vô cùng hữu ích dưới đây nhé!

    Giá trị dinh dưỡng của nho khô

    Nho khô là một trong những món ăn hữu ích cho sức khoẻ bởi vì nó chứa rất ít chất béo nhưng lại có nhiều năng lượng, dễ bảo quả vì thế cũng được xem là món ăn bỏ tủi rất tốt cho những người lao động. Trẻ con yêu thích nho khô bởi vì nó ngọt ngọt, dễ ăn. Bên cạnh đó nho khô còn chứa rất nhiều chất sắt tốt cho những người bị thiếu máu, phụ nữ mang thai, thiếu nữ thường bị rong kinh... sẽ được khuyến cáo dùng nho khô để bổ sung thêm chất sắt cần thiết cho cấu trúc lành mạnh của huyết cầu thay vì chỉ phụ thuộc vào gan, thịt có nguy cơ dẫn đến trục trặc với mỡ máu.

    Việc tiêu thụ các sản phẩm từ nho cũng giúp có được thói quen ăn uống tốt hơn. Những nghiên cứu đã chứng minh những người ăn nhiều nho tươi, nho khô hay nước ép nho nguyên chất sẽ được cung cấp các dưỡng chất quan trọng như vitamin A, C, canxi, magiê, kali và chất xơ nhiều hơn những người không tiêu thụ các sản phẩm từ nho.

    [​IMG]

    Ngoài ra có thể thấy những người dùng nho cũng tiêu thụ ít calorie, ăn ít chất béo, ngọt và dùng ít thức uống có cồn hơn nhóm đối chứng.

    Những công dụng của nho khô với sức khoẻ

    Tốt cho tim mạch, huyết áp

    Những người bị bệnh mạch vành là những đối tượng cần ăn nhiều nho khô nhờ vào tác dụng lợi tiểu, bổ sung khoáng tố kalium từ đó huyết áp của những người dùng nho khô sẽ ổn định hơn với những người không dùng.

    Chống sâu răng

    Nho khô có thể giúp loại bỏ các mẩu thực phẩm kẹt trong răng vì trong nó có 5 chất có khả năng kháng vi khuẩn gây sâu răng, nhiệt miệng và bệnh nướu

    Trị táo bón

    Nho khô chứa nhiều chất xơ nên là món ăn công hiệu cho người bị táo bón và bệnh trĩ.

    Nguồn: https://congtymethi.vn/tin-tuc/gia-nho-kho-bao-nhieu-1kg-la-chat-luong-nhat-506.html