Hiện nay diễn đàn chỉ chấp nhận thành viên thảo luận về Du Lịch mọi người muốn đăng ký vui lòng liên hệ Facebook: Admin để được trợ giúp
dien dan khach san Tour du lịch đà lạt giá rẻ

Đặt khachsandalat giá rẻ khách sạn đà lạt 3 sao khuyến mãi tour đà lạt trong 1 ngày và đặt khách sạn đà lạt gần chợ tại website Khachsandalat.proKhach sạn đà lạt 3 sao gần chợ đẹp Khach sạn đà lạt 4 sao tốt Khách sạn ở gần chợ đà lạtKhách sạn Đà Lạt ở gần hồ xuân hương tặng Tour Đà Lạt trong ngày và các tour dulichdalat nhất mua sua non alpha lipid lifeline tại suanonalphalipidlifeline.vn

Hồ sơ visa Đài Loan thăm thân

Thảo luận trong 'Visa - Hộ Chiếu' bắt đầu bởi Mkteam, 5/6/17.

  1. Mkteam

    Mkteam New Member

    Tham gia ngày:
    13/7/15
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn đang có nhu cầu làm visa Đài Loan với mục đích thăm người thân. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn không biết xin visa Đài Loan có khó không và cần những loại giấy tờ gì. Vậy hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm và hướng dẫn làm thủ tục xin visa Đài Loan đơn giản, nhanh và tiện lợi dưới đây nhé.

    • Thư mời do con rể hoặc con dâu người Đài Loan viết bản gốc (Trong thư nói rõ mục đích đến Đài Loan, có chữ ký và đóng dấu cá nhân)
    • Giấy kết hôn của hai người đã qua Văn phòng Đài Bắc xác nhận (bản sao)
    • Hộ khẩu Đài Loan bản chính có giá trị trong vòng 3 tháng
    • Chứng minh thư photo của người Đài Loan và chứng minh thư hoặc thẻ cư trú của vợ hoặc chồng người Việt Nam.
    • Giấy khai sinh của vợ hoặc chồng người Việt Nam (Hoặc các giấy tờ chứng minh mối quan hệ trước năm 2000)
    • Hộ khẩu Việt Nam bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu)
    • Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).
    • Hai ảnh 4x6 nền trắng ( trong vòng 6 tháng gần nhất)
    Nếu có nhu cầu làm Visa đài loan thăm thân xin vui lòng liên hệ với dịch vu làm visa nhanh Visavietpower theo số: 0979 918 666 để được tư vấn miến phí nhé.

Chia sẻ trang này

SEO: Hồ sơ visa Đài Loan thăm thân