Hiện nay diễn đàn chỉ chấp nhận thành viên thảo luận về Du Lịch mọi người muốn đăng ký vui lòng liên hệ Facebook: Admin để được trợ giúp
dien dan khach san dalatcogihot.com

mua sua non alpha lipid lifeline tại suanonalphalipidlifeline.vn

Chia sẻ Khu phố nhỏ Kampong Glam quyến rũ tại Singapore

Thảo luận trong 'Tin Du Lịch Việt Nam' bắt đầu bởi lehuyentrang5672, 24/4/18.

 1. lehuyentrang5672

  lehuyentrang5672 Member

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  382
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Khu phố nhỏ Kampong Glam quyến rũ tại Singapore


  Khu Kampong Glam ban đầu là 1 làng chài tại cửa sông Rochor. 5 1822, Ngài Stamford Raffles, người sắm ra và gây dựng giang san Singapore như hiện tại, đã phân bổ khu vực này cho vua Mã Lai Sultan Hussain Mohammed Shah và những người khác trong cùng đồng Hồi giáo, bao gồm cả những lái buôn Ả rập. cho nên ngày nay tại đây, bạn với thể Nhận định sâu về lịch sử và bản sắc của những người theo đạo Hồi.

  [​IMG]


  mua sắm và ăn uống ở khu phường Ả rập cũng là 1 thực tế thú vị tại đây. Khu phố Ả rập được trang trí theo cá tính đặc biệt của người theo đạo Hồi, thực đơn là các món ăn với khẩu vị vùng Trung Đông, có chú giải ngắn gọn về nguyên nhân món ăn để thực khách dễ chọn lựa.

  Khu Kampong Glam sẽ thực thụ sống động trong tháng Ramadan, singapore zoo tháng nhịn ăn của người theo đạo Hồi. Đây là dịp thi thoảng hoi để bạn thực thụ Đánh giá về cuộc sống của con người nơi đây, cộng tham dự nghi thức “kết thúc chay tịnh” (iftar) vào các buổi tối, hoặc đi lang thang qua các khu chợ đêm nờm nợp.