Hiện nay diễn đàn chỉ chấp nhận thành viên thảo luận về Du Lịch mọi người muốn đăng ký vui lòng liên hệ Facebook: Admin để được trợ giúp
dien dan khach san dalatcogihot.com

mua sua non alpha lipid lifeline tại suanonalphalipidlifeline.vn

MobiFone chính thức triển khai cung cấp dịch vụ ESIM

Thảo luận trong 'Đăng tin Rao Vặt' bắt đầu bởi fx2000, 11/6/19.

 1. fx2000

  fx2000 Member

  Tham gia ngày:
  30/8/16
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị khi sử dụng dịch vụ, từ ngày 29/5/2019 MobiFone chính thức triển khai cung cấp dịch vụ Esim cho tất cả thuê bao hòa mạng mới dùng eSIM, thuê bao hiện hữu đang sử dụng SIM vật lý có nhu cầu đổi sang eSIM.

  Hiện nay MobiFone đang cung cấp eSim cho các thiết bị điện thoại thông minh bao gồm: iPhone XS Max, XS, XR và Google Pixel 2. Trong thời gian tới, MobiFone sẽ tiếp tục cung cấp và hỗ trợ trên các thiết bị khác.

  Khách hàng có nhu cầu chuyển sang Esim có thể đến tất cả cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để thực hiện chuyển đổi. Cước phí để chuyển sang eSIM sẽ là 25.000đ/ lượt thực hiện.

  Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
 2. hoadai

  hoadai Member

  Tham gia ngày:
  28/11/16
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Esim thì chiếc SIM thông thường có chứa chip xử lý, nay đã được nhà sản xuất điện thoại gắn trực tiếp trong điện thoại. Nhà mạng như MobiFone sẽ giúp Quý khách hàng kích hoạt con chip này thông qua nhiều hình thức khác nhau.
 3. hoangcau

  hoangcau Member

  Tham gia ngày:
  5/12/16
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy của Quý khách có thể hỗ trợ nhiều eSIM. Các eSIM Quý khách hàng có thể của một hoặc nhiều nhà mạng và cũng có thể là của nhà mạng nước ngoài. Tuy nhiên, tại một thời điểm, Quý khách chỉ có thể lựa chọn 1 eSIM của 1 nhà mạng để sử dụng.