Hiện nay diễn đàn chỉ chấp nhận thành viên thảo luận về Du Lịch mọi người muốn đăng ký vui lòng liên hệ Facebook: Admin để được trợ giúp
dien dan khach san dalatcogihot.com

mua sua non alpha lipid lifeline tại suanonalphalipidlifeline.vn

Rủi ro không thể ngờ khi khách sạn không sử dụng phần mềm quản lý

Thảo luận trong 'Đăng tin Rao Vặt' bắt đầu bởi ohotel1, 5/12/18.

 1. ohotel1

  ohotel1 Member

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Bạn đang là chủ một nhà nghỉ, khách sạn. Công việc của bạn khá bận rộn và gặp nhiều khó khăn. Bạn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng phần mềm quản lý khách sạn hay không?
  Dưới đây là một số rủi ro nếu bạn không sử dụng phần mềm:
  Quản lý bằng phương pháp cũ với sổ sách, excel làm tốn nhiều thời gian và công sức

  [​IMG]

  Số liệu tính toán đôi lúc không chính xác.
  Nếu lưu trữ dữ liệu trong sổ sách thì dễ gây mất dữ liệu.
  Thất thoát trong công tác quản lý. Thất thoát trong kinh doanh do không thực hiện việc kiểm tra toàn bộ chuỗi nghiệp vụ và thiếu việc kiểm soát công việc của các nhân viên, những đợt giảm giá/ khuyến mãi, quản lý không chặt lượng đặt phòng… do không có công cụ quản lý tốt dẫn đến quá tải và thất thoát.
  Tính lương khó khăn. Khi nhân viên gửi cho bạn bảng lương bằng file excel, rất có khả năng trong đó có một lỗi xuất hiện ở đâu đó. Làm sao bạn phát hiện ra? Hoặc làm lại từ đầu, hoặc tìm cách đối chiếu với các bảng lương cũ. Trong khi đó thì Phần mềm quản ly khách sạn của Ohotel sẽ hỗ trợ việc tính lương nhân viên. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian.

  Với những rủi ro trên thì bạn nên sử dụng phần mềm. Với các tính năng được xây dựng dựa trên các mô hình thực tế, đảm bảo được sự hiệu quả, đơn giản khi sử dụng, Ohotel luôn cố gắng không ngừng phát triển để đáp lại niềm tin của khách hàng. Phan mem quan ly khach san Ohotel sẽ góp phần giúp bạn giảm thời gian quản lý, gia tăng doanh số bằng tính năng quản lý đặt phòng thông minh.