Hiện nay diễn đàn chỉ chấp nhận thành viên thảo luận về Du Lịch mọi người muốn đăng ký vui lòng liên hệ Facebook: Admin để được trợ giúp
dien dan khach san dalatcogihot.com

Đặt khachsandalat giá rẻ khách sạn đà lạt 3 sao khuyến mãi tour đà lạt trong 1 ngày và đặt khách sạn đà lạt giá rẻ gần chợ tại Khach sạn đà lạt 3 sao gần chợ đẹp Khach sạn ở gần chợ đà lạt 4 sao tốt tặng Tour Đà Lạt trong ngày rẻ nhất mua sua non alpha lipid lifeline tại suanonalphalipidlifeline.vn

Than nướng không khói phong cách Nhật Bản

Thảo luận trong 'Đăng tin Rao Vặt' bắt đầu bởi sieuthidien, 18/5/18 lúc 13:54.

  1. sieuthidien

    sieuthidien Member

    Tham gia ngày:
    23/5/16
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Nơi ở:
    TP HỒ CHÍ MINH
    Trong tiết trời se lạnh của mùa đông với những cơn mưa phùn, đi ăn thịt nướng với bạn bè đã trở thành một thú vui được hầu hết mọi người lựa chọn. Thịt nướng thơm lừng, quyện thêm phần sốt đậm đà, ăn với các loại món ăn kèm sẽ không chỉ làm cho cái lạnh trở nên dịu đi mà còn làm câu chuyện rôm rả hơn nữa đấy! Và trong thế giới tiệc nướng hiện nay, có vô vàn loại kiểu tiệc nướng khác nhau, từ truyền thống cho đến biến tấu truyền thống và hiện đại. Nhưng đồ nướng kiểu Nhật dù có trải qua bao nhiêu thập kỷ thì vẫn giữ nguyên hương vị nguyên thủy ban đầu nhờ vào than nướng không khói.
    [​IMG]Những nét cơ bản, đặc trưng của món nướng Nhật Bản có thể kể đến như sau:
    • Thịt nướng chảo Nhật Bản (Teppanyaki) thường không dùng gia vị tẩm ướp, đề cao hương vị tự nhiên. Nếu có sử dụng các gia vị ướp, thịt nướng Nhật Bản cũng sử dụng các gia vị được chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên.
    • Sử dụng phổ biến thịt bò cho món nướng. Tuy nhiên, các loại thịt và hải sản đôi khi cũng được sử dụng trong một thực đơn cân bằng dinh dưỡng.
    • Món nướng của người Nhật Bản (Yakiniku) không cuốn thịt kèm rau mà ăn riêng từng loại hoặc nướng kèm với thịt.
    • Yakiniku của Nhật Bản hiếm khi ăn kèm các món ăn phụ, nước chấm thường là dầu với muối và hạt tiêu, nước tương hoặc một loại sốt miso.
    Thịt nướng Nhật Bản được chế biến đơn giản, không tẩm ướt nhiều nhằm giữ được hương vị thuần túy của nguyên liệu. Do đó, họ cũng rất chú trọng việc lựa chọn nhiên liệu dùng để nướng thịt, nếu sử dụng than thông thường hoặc lò nướng điện,… để nướng thì món ăn không có được hương vị thơm, ngon như mong muốn. Chính vì thế, than Binchotan luôn là lựa chọn hàng đầu trong món nướng của người Nhật, vì tính chất không mùi, không khói, cháy đều, nhiệt cao và lâu nên vẫn giữ được hương vị của món ăn. Than nướng không khói, than trắng hay than Binchotan là tên dùng chung cho 1 loại than.
    [​IMG]Bạn có thể tự mình trải nghiệm món nướng theo phong cách Nhật Bản tại nhà bằng cách làm theo hướng dẫn như trên, đồng thời sử dụng than nướng Kaola dạng khúc nhỏ tiện dụng. Tận hưởng không khí Nhật Bản ngay tại Việt Nam, chần chờ gì mà không thử ngay bạn nhỉ!
    Đặt mua than nướng không khói
    Kaola – Than thông minh bảo vệ sức khỏe và tài sản người Việt!