Hiện nay diễn đàn chỉ chấp nhận thành viên thảo luận về Du Lịch mọi người muốn đăng ký vui lòng liên hệ Facebook: Admin để được trợ giúp
dien dan khach san Tour du lịch đà lạt giá rẻ

Đặt khachsandalat giá rẻ khách sạn đà lạt 3 sao khuyến mãi tour đà lạt trong 1 ngày và đặt khách sạn đà lạt gần chợ tại website Khachsandalat.proKhach sạn đà lạt 3 sao gần chợ đẹp Khach sạn đà lạt 4 sao tốt Khách sạn ở gần chợ đà lạtKhách sạn Đà Lạt ở gần hồ xuân hương tặng Tour Đà Lạt trong ngày và các tour dulichdalat nhất mua sua non alpha lipid lifeline tại suanonalphalipidlifeline.vn

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty vừa và nhỏ

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt' bắt đầu bởi thietkelogodep, 13/11/17 lúc 14:27.

 1. thietkelogodep

  thietkelogodep New Member

  Tham gia ngày:
  25/6/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty vừa và nhỏ. Xây dựng và phát triển trong kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn phải có thương hiệu công ty, thương hiệu cá nhân mạnh. Và phải có bộ nhận diện thương hiệu để khách hàng và đối tác nhận ra bạn là ai? Kinh doanh sản phẩm, dịch vụ gì?

  Vậy thương hiệu là gì?
  Thương hiệu - theo định nghĩa của Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO): là một dấu hiệu (hữu hình và vô hình) đặc biệt để nhận biết một sản phẩm hàng hoá hay một dịch vụ nào đó được sản xuất hay được cung cấp bởi một cá nhân hay một tổ chức. Như vậy thương hiệu có thể hữu hình, có thể vô hình nó rất mông lung phải không. Tuy nhiên bằng các cách khác nhau giúp khách hàng của bạn có thể nhận ra bạn trong bất kỳ mặt hàng, sản phẩm nào? Thì họ đã đơn giản hơn bằng cách dùng bộ nhận diện thương hiệu thông qua hình dáng, màu sắc, logo… để quy chuẩn giúp khách hàng nhận biết và liên tưởng tới thương hiệu của bạn.

  Xây dựng hệ thống và quy chuẩn tạo phong cách
  Đối với việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty còn giúp bạn có vị thế riêng, sự khác biệt và phong cách riêng trong tất cả các chương trình và ấn phẩm của công ty. Một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn thiện sẽ giúp bạn nhanh chóng thiết kế những ấn phẩm khác, các chương trình quảng cáo hay marketing đồng bộ. Tạo phong cách và vẻ đẹp mỹ thuật mà không phải mất công tạo dựng trong mỗi một chiến dịch.

  Tại sao phải thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty
  Thương hiệu công ty có thể hữu hình, có thể vô hình nhưng bằng việc đơn giản hóa trong truyền thông cách chuyển sang dạng đồ họa giúp cho sản phẩm, thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình nhận biết và ghi nhớ của khách hàng với logo, màu sắc, hình dáng…Xây dựng và thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty giúp bạn có quy chuẩn và tính hệ thống trong việc xây dựng thương hiệu, và việc quản lý cũng dễ dàng và nhanh chóng thành công hơn trong việc bán hàng và xây dựng thương hiệu công ty. Bộ nhận diện thương hiệu công ty còn giúp bạn trở thành chuyên nghiệp, các sản phẩmm trình bày khoa học và ấn tượng với khách hàng. Giúp khách hàng nhanh chóng nhận ra bạn và ghi nhớ một cách chính xác và lâu hơn.

  Người tiêu dùng dễ dàng mua hàng hơn
  Người mua hàng thường có xu hướng chọn những sản phẩm dịch vụ của các doanh nghiệp có thương hiệu hơn những sản phẩm có chất lượng và giá cả cùng loại. Do đó việc bạn có thương hiệu thì bạn hãy phát huy thế mạnh đó, hoặc bằng cách xây dựng thương hiệu của bạn mạnh hơn. Khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ làm cho công ty bạn dễ dàng thuyết phục khách hàng, đối tác và dễ nhận biết đối với Người tiêu dùng, đó là điều tạo nên sự thành công. hệ thống nhận diện thương hiệu còn mang đến cho người tiêu dùng những giá trị cảm nhận về mặt lý tính (chất lượng tốt, mẫu mã đẹp…) và cảm tính (Chuyên nghiệp, có tính cách, đẳng cấp…), nó tạo một tâm lý mong muốn được sở hữu sản phẩm.

  Nâng cao giá trị của công ty
  Khi bạn xây dựng cho mình hệ thống kinh doanh, hay nói cách khác là tất cả các công việc theo hệ thống, quy trình thì bạn không còn mất nhiều thời gian để làm việc hay chỉnh sửa cho nó. Trong việc xây dựng thương hiệu cũng vậy, bộ nhận diện thương hiệu chính là một bộ quy chuẩn logo, màu sắc, font chữ, kích thước, hình dạng… mà bạn quy định để thiết kế hay đặt trong bất kỳ ấn phẩm nào, thì bạn không cần tốn công sức cho việc thiết kế nữa. Việc đồng bộ này giúp bạn trở thành công ty chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và cả trong bộ máy cán bộ công nhân viên công ty. Thành công của một Thương hiệu phụ thuộc rất lớn vào việc xây dựng nhận thức cộng đồng, củng cố danh tiếng và tạo dựng những giá trị. Một bộ nhận diện thương hiệu mạnh sẽ giúp xây dựng nhanh chóng tài sản Thương hiệu thông qua sự tăng trưởng về mặt nhận thức, sự hiểu biết, lòng trung thành của người tiêu dùng đối với Thương hiệu, nó làm cho giá trị Thương hiệu tăng trưởng một cách bền vững.

  Vì sao chọn chúng tôi?
  Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chính là cách bạn mặc gì cho doanh nghiệp mình, Nó phải làm sao nâng tầm doanh nghiệp bạn lên giúp bạn trở thành thương hiệu mạnh và phải tăng doanh số
  Profile đẹp với nhiều hoạ sĩ thuộc các trường đại học Kiến trúc, Hồng Bàng, Tôn Đức Thắng…Từng đạt nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi sáng tác logo trong nước, cùng hơn 15 năm kinh nghiệm, được sự đánh giá cao của khách hàng. Chúng tôi luôn tin tưởng mang lại những thiết kế bộ nhận diện thương hiệu công ty ấn tượng nhất, giúp quý vị nâng cao giá trị thương hiệu Việt trong kinh doanh.

  CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG
  Chuyên: thiết kế profile (hồ sơ năng lực) công ty – thiết kế logo, thiết kế lịch tết…
  VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  Hotline: 0902 615 289 - Tel: 08.9885 4351 - Fax: 08. 6291 4745 - MST: 0313911755