Hiện nay diễn đàn chỉ chấp nhận thành viên thảo luận về Du Lịch mọi người muốn đăng ký vui lòng liên hệ Facebook: Admin để được trợ giúp
dien dan khach san dalatcogihot.com

mua sua non alpha lipid lifeline tại suanonalphalipidlifeline.vn

THỦ TỤC TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM SỮA ĐẬU NÀNH

Thảo luận trong 'Ẩm Thực 4 Phương' bắt đầu bởi phucnguyen93, 10/3/18.

 1. phucnguyen93

  phucnguyen93 Member

  Tham gia ngày:
  6/7/16
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  12
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  THỦ TỤC TỰ CÔNG BỐ SẢN PHẨM SỮA ĐẬU NÀNH NGHỊ ĐỊNH 15/2018/NĐ-CP
  Thức uống sữa đậu nành từ lâu đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Được xem là thức uống giải khát giàu dinh dưỡng. Vì vậy thủ tục tự công bố sản phẩm sữa đậu nành hiện đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm
  Sản phẩm sữa đậu nành với giá trị dinh dưỡng cao, giàu isoflavones, giúp cân bằng nội tiết tố estrogen & chống oxy hóa, cho bạn cơ thể khỏe khoắn và làn da tươi tỉnh rạng ngời. Chính bởi thế nhu cầu về sản phẩm sữa đậu nành càng ngày càng nâng cao cao sẽ làm cho thị trường sản phẩm sữa đậu nành ngày một tất cả về nhãn hiệu, toàn bộ dịch vụ ra đời những sản phẩm sữa đậu nành để tạo ra nhu cầu cho người tiêu thụ.
  [​IMG]
  Theo NĐ 15/2018/ NĐ-CP về an toàn thực phẩm- Sản phẩm sữa đậu nành thuộc đội ngũ sản phẩm Tự công bố sản phẩm Trước khi đưa sản phẩm ra thì trường. Vậy giấy tờ Tự công bố sản phẩm sữa đậu nành cần để tiến hành là gì ?
  Hãy để FOSI tư vấn cho Quý công ty các thủ tục, giấy tờ, thông báo nhu yếu để tiến hành Tư công bố sản phẩm sữa đậu nành , chóng vánh và chính xác nhất từ những chuyên gia uy tín nhất trong khoảng FOSI.
  Căn cứ vào :
  Luật 55/2010/QH12 – Luật An Toàn Thực Phẩm.
  Nghị định 15/2018/NĐ-CP – Quy định chi tiết 1 số điều luật an toàn thực phẩm.
  Thủ tục tự công bố chất lượng sữa đậu nành
  • Giấy đăng ký buôn bán với lĩnh vực kinh doanh hoặc chứng nhận pháp nhân đối với doanh nghiệp, tư nhân (bản sao mang công nhận của công ty, cá nhân).
  • Bản tự công bố sản phẩm theo loại số 01 Phụ lục I ban hành đương nhiên Nghị định NĐ 15/2018/ NĐ-CP
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm an toàn thực phẩm của sản phẩm trong thời hạn 12 tháng tính hết ngày nộp thủ tục được cấp bởi phòng kiểm nghiệm được chỉ định hoặc phòng kiểm nghiệm được xác nhận phù hợp ISO 17025 gồm những mục tiêu an toàn do Bộ Y tế ban hành theo nguyên tắc quản lý rủi ro phù hợp sở hữu quy định của quốc tế hoặc những chỉ tiêu an toàn theo những quy chuẩn, tiêu chuẩn tương ứng do công ty, cá nhân lực bố trong trường hợp chưa với quy định của Bộ Y tế (bản chính hoặc bản sao chứng thực)
  • Giấy chứng thực cơ sở vật chất đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối với đối tượng phải cấp) (bản sao có công nhận của doanh nghiệp, cá nhân)
  • Nhãn mác sản phẩm dự kiến công bố.
  FOSI đại diện Anh chị giải quyết các giấy tờ hành chính phức tạp, nhằm tiết kiệm thời kì và chi phí để công ty yên ổn tâm phân phối.
  Trật tự Tự công bố sản phẩm sữa đậu nành của FOSI :
  • tiếp thụ thông báo, rà soát những tài liệu của khách hàng: giấy phép kinh doanh, …
  • rà soát thẩm định tính pháp lý của các buộc phải giải đáp và các thủ tục đơn vị cung cấp
  • xây dựng tiêu chí xét nghiệm và gửi giống và nhận kết quả trùng hợp hợp lệ hoặc thiếu tiêu chí.
  • soạn thảo và gửi 01 bản giấy tờ công bố gửi đơn vị và 01 bản bản gửi cơ quan nhà nước với thẩm quyền được chỉ định
  Ngay sau lúc nộp hồ sơ tại cơ quan nhà nước mang thẩm quyền, công ty được quyền sản xuất, buôn bán sản phẩm và chịu trách nhiệm về an toàn của sản phẩm.
  Thời gian :
  Đảm bảo thời kì hoàn tất nhanh nhất chỉ từ 02 tới 03 ngày kể diễn ra từ kết nạp thủ tục
  Mọi câu hỏi về trật tự giấy tờ hay khó khăn trong phát sinh trong giai đoạn xin giấy phép công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa đậu nành, hãy gọi ngay cho chúng tôi : Mr Hoan 0988 305 008