Hiện nay diễn đàn chỉ chấp nhận thành viên thảo luận về Du Lịch mọi người muốn đăng ký vui lòng liên hệ Facebook: Admin để được trợ giúp
dien dan khach san dalatcogihot.com

mua sua non alpha lipid lifeline tại suanonalphalipidlifeline.vn

Chia sẻ Tổng quan về Công Viên Châu Á (Asia Park)

Thảo luận trong 'Tin Du Lịch Việt Nam' bắt đầu bởi lehuyentrang5672, 4/5/19.

 1. lehuyentrang5672

  lehuyentrang5672 Member

  Tham gia ngày:
  13/6/16
  Bài viết:
  419
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Tổng quan về Công Viên Châu Á (Asia Park)


  Thật ra thì ngày nào cũng tới Công Viên Châu Á (Asia Park) vui chơi được. Nhưng Nếu bạn muốn chơi ban ngày thì lựa chọn thứ 7 hoặc chủ nhật. Vì thời khắc cuối tuần Công Viên Châu Á (Asia Park) mở cửa rất sớm lúc 9h sáng đấy.

  Bạn bắt buộc đi Công Viên Châu Á (Asia Park) vào khoảng thời gian từ 16 – 17h vì lúc này trời mát và ở đây đã lên hết đèn điện rất đẹp.

  Bạn buộc phải đặt mua vé trước cho được chiết khấu giá rẻ hơn hoặc nhờ khách sạn đặt giúp khi đi số lượng lớn.

  chọn lựa tham gia những trò chơi phù hợp với mình vì ở đây rất nhiều trò chơi cảm giác siêu mạnh.

  Khi mua vé qua cổng được đóng dấu đỏ vào tay thì bạn đừng xóa đi. Bởi khi vào các khu vui chơi họ sẽ kiểm tra dấu giả dụ mất họ bắt mua vé từng trò chơi ấy.

  Đây là trọn bộ tất cả những kinh nghiệm cũng như Hướng Dẫn du lịch trong khu vui chơi giá vé sun world park 2018 nơi vui chơi nức tiếng hàng đầu của Đà Nẵng. Đó là những thông tin về địa điểm vui chơi ở Công Viên Châu Á Asia Park Đà Nẵng. Chúc bạn và gia đình, bạn bè, người thân sẽ mang những phút giây giải trí thư giãn thật là vui vẻ ở Sun Whell nhé.


  [​IMG]

  Sun World Asia Park Đà Nẵng – Asia Park chia ra làm 3 khu khác nhau và trong mỗi khu lại có đa số trò chơi hấp dẫn để bạn lựa chọn.

  1. Monorail: Đây là hệ thống tàu điện trên cao của Asia Park – một địa điểm vui chơi hấp dẫn nhất ở Công Viên Châu Á (Asia Park) giúp cho khách tới với công viên được chiêm ngưỡng toàn cảnh.

  2. Cổng Thành: Được xây dựng dựa trên kiến trúc của kinh thành Huế khi xưa, cổng thành vừa là nơi mọi người có thể chụp ảnh vừa là nơi ra vào của công viên Asia Park Đà Nẵng.

  3. Sun Wheel: Như một tượng trưng của Asia Park, Sun Wheel mang chiều cao 115m nằm trong top 5 vòng quay cao nhất thế giới. nếu như bạn nơi Sun World Asia Park mà không chơi trò này thì quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc. Khi bạn lên đi nơi cao nhất của Sun Wheel, bạn có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Đà Nẵng lung linh và vô cùng xinh xắn.

  4. Tháp Đồng Hồ: Nằm cạnh vòng quay mặt tròi, tháp Đồng Hồ mang lối kiến trúc siêu đặc biệt với sự hài hòa của 10 quốc gia châu Á.

  5. Thuyền Rồng: Thuyền Rồng dành cho những người yêu sông nước và muốn được chu du trên dòng sông Hàn thơ mộng.

  6. Tượng phật: Đây là nơi tâm linh của Asia Park được nhiều người nơi cầu phúc cho gia đình và người thân.

  7. Khu vui chơi FEC: Khu vui chơi FEC có số đông trò chơi điện tử mà tất cả mọi người đặc biệt là các bé rất thích như bắn banh, đua ô tô, nhà bóng, trượt ống…