Hiện nay diễn đàn chỉ chấp nhận thành viên thảo luận về Du Lịch mọi người muốn đăng ký vui lòng liên hệ Facebook: Admin để được trợ giúp
dien dan khach san Tour du lịch đà lạt giá rẻ

Đặt khachsandalat giá rẻ khách sạn đà lạt 3 sao khuyến mãi tour đà lạt trong 1 ngày và đặt khách sạn đà lạt gần chợ tại website Khachsandalat.proKhach sạn đà lạt 3 sao gần chợ đẹp Khach sạn đà lạt 4 sao tốt Khách sạn ở gần chợ đà lạtKhách sạn Đà Lạt ở gần hồ xuân hương tặng Tour Đà Lạt trong ngày và các tour dulichdalat nhất mua sua non alpha lipid lifeline tại suanonalphalipidlifeline.vn

Chia sẻ Tư vấn quá hạn visa, trễ hạn visa, hết hạn thẻ tạm trú cho Trẻ quốc tịch nước ngoài ở Việt Nam

Thảo luận trong 'Visa - Hộ Chiếu' bắt đầu bởi hanatuor, 20/11/17.

  1. hanatuor

    hanatuor Member

    Tham gia ngày:
    26/3/16
    Bài viết:
    79
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Trẻ em mang quốc tịch nước ngoài ở Việt Nam vì lý do khách quan mà bị ở quá hạn visa ở Việt Nam, đừng lo lắng.
    Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm tư vấn và xử lý quá hạn thị thực, Visa cho trẻ em quốc tịch nước ngoài, Gia hạn Visa quá hạn cho trẻ nước ngoài trong các trường hợp sau:
    - Trẻ em các nước được miễn thị thực du lịch 15 ngày, 30 ngày bao gồm: trẻ em mang hộ chiếu các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, ASEAN, các nước Tây Âu gồm Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Hà Lan bị quá hạn miễn thị thực.

    - Trẻ nước ngoài nhập cảnh bằng giấy miễn thị thực ở Việt nam quá thời hạn được cho phép.

    - Trẻ nước ngoài bị quá hạn visa du lịch và visa thăm thân

    THỜI GIAN XỬ LÝ QUÁ HẠN THỊ THỰC VISA CHO TRẺ EM QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI:

    - 7 ngày (không kể thứ bảy, chủ nhật)

    Cần thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ đến văn phòng đại diện của chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

    HOTLINE : 0904386229 ( Mr Quyết) hoặc 0917163993 ( Ms Hằng)

    Hồ sơ chung khi xử lý quá hạn cho trẻ em bao gồm:

    1. Hộ chiếu gốc còn hạn còn trang để đóng dán visa

    2. Giấy khai sinh dịch công chứng hợp pháp hóa

    3. Sổ gia đình nếu có chứng minh quan hệ

    4. Hộ khẩu người Việt Nam bảo lãnh nếu có

    5. Chứng minh thư của thân nhân nếu có

    6. Xác nhận tạm trú tại địa phương lưu trú

    -- Liên hệ: ---

    Công Ty TNHH Thương Mại và Du Lịch GREENCANAL VN

    Địa chỉ : P 301, Toàn Nhà Văn Hoa, 51 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội Hoặc Lầu 1, 168 Võ Thị Sáu , P8, Q 3, HCM

    Tel : 024 3724 5292 - 0917 163 993/ 01266 200 333

    - Fax : 024 3724 5291 - 028 3824 88 39

    Email : Visa@greencanal.com - saigon@greencanaltravel.com

    website: vietnamvisaq.com

    View attachment 1726