Hiện nay diễn đàn chỉ chấp nhận thành viên thảo luận về Du Lịch mọi người muốn đăng ký vui lòng liên hệ Facebook: Admin để được trợ giúp
dien dan khach san dalatcogihot.com

mua sua non alpha lipid lifeline tại suanonalphalipidlifeline.vn

Xe du lịch Hội An - Huế

Thảo luận trong 'Cho Thuê Xe' bắt đầu bởi realhth, 27/10/17.

 1. realhth

  realhth Member

  Tham gia ngày:
  23/12/16
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Xe tư nhân chuyển từ Hội An đến Huế là một chuyến đi thú vị. Chúng tôi cung cấp xe riêng với sản xuất từ 2016, 2017 với điều hòa không khí, wifi miễn phí và trình điều khiển có thể nói tiếng Anh vỡ. Với những sức mạnh này, dịch vụ vận chuyển xe tư nhân từ Hội An đến Huế là dịch vụ tốt nhất từ trước đến nay.
  https://privatecartransferhoian.com/tour/private-car-transfer-danang-hue-city/

  Có hai cách để đi bằng xe buýt tư nhân từ Hội An đến Thành phố Huế. Nó đi trực tiếp dưới đường hầm là cách nhanh nhất, cách này sẽ mất khoảng 3 giờ chuyển nhượng. Cách thứ hai là dừng lại trên đường đi tham quan. Xe riêng từ thành phố Huế đi Huế, quý khách có thể dừng lại tham quan Núi Ngũ Hành Sơn - Đó là một dãy núi đá vôi gồm 5 ngọn núi với nhiều hang động đẹp và những ngôi chùa linh thiêng. Bạn có thể khám phá cuộc sống địa phương của người dân ở Stone Carving Village, và mua quà lưu niệm ở đó.
  https://privatecartransferhoian.com/tour/private-car-transfer-hoi-an-hue/

  Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp tục tham quan Bảo tàng Chăm nằm ở đường 2/9, Bảo tàng Chăm có bộ sưu tập điêu khắc lớn nhất của người Chăm.

  Sau đó, chúng tôi sẽ đi đến Đèo Hải Vân - một trong những con đường đẹp nhất Việt Nam. Không chỉ ghé qua đèo, bạn cũng có thể có một tách cà phê ở đó. Sau đó bãi biển Lăng Cô - một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới bạn cũng có thể dừng lại. Chỉ đi bằng ôtô riêng từ Hội An đến Huế bạn có thể có kinh nghiệm này.

  Với khoảng 5 đến 6 tiếng đồng hồ di chuyển, bạn sẽ đến khách sạn ở thành phố Huế. Sau đó, trả trực tiếp cho tài xế của chúng tôi. Kết thúc dịch vụ.

  Chuyến đi: Hội An - Núi Ngũ Hành Sơn - Bảo tàng Chăm - Đèo Hải Vân - Bãi biển Lăng Cô - Khách sạn ở trung tâm Huế

  Link Web: https://privatecartransferhoian.com/

Chia sẻ trang này

SEO: Xe du lịch Hội An - Huế